09:53 22/06/2018

Sáng ngày 28/3 vừa qua, lễ vinh danh Top 20 Không gian sống chuẩn mực đã diễn ra tại trụ sở của Báo Đầu tư. Tại sự kiện, dự án Celadon City tại TP. Hồ Chí Minh thuộc Gamuda Land đã vinh dự được trao tặng danh hiệu với 18.172 lượt bình chọn.

Chương trình bình chọn Không gian sống chuẩn mực được tổ chức trên Báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn và baodautu.vn từ ngày 5/12/2017 đến ngày 5/1/2018 đã thu hút một con số kỉ lục 496.466 lượt độc giả bình chọn. Điều đó cho thấy sức hút của chương trình này và sự quan tâm lớn của khách hàng với không gian sống hiện nay.

Sau một tháng tổ chức, 20 dự án nổi bật nhất đã được tìm ra, phù hợp với các tiêu chí: Ngôn ngữ thiết kế; Hệ thống tiện ích; Thân thiện với môi trường; Mối quan hệ với cư dân, khách hàng; Chuẩn mực pháp lý; Truyền thông minh bạch.

Các dự án được bình chọn không chỉ nói lên sự tin tưởng của khách hàng mà còn thể hiện uy tín của chủ đầu tư. Chương trình cũng cho thấy xu hướng tìm kiếm một không gian sống chuẩn mực trở thành mối quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, bên cạnh các yếu tố về thiết kế, tiện ích, tiêu chí “Thân thiện với môi trường” cũng được đưa vào để đánh giá một không gian sống.

Với hơn 16 ha cảnh quan được dùng để phát triển mảng xanh, Celadon City mang đến một không gian xanh tươi mát, cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng không gian trong lành

Nếu như trước đây người mua nhà chỉ với mục đích đơn giản để ở thì ngày nay, họ cần và sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho một không gian sống tốt cho sức khỏe. Những nhu cầu của họ cũng ngày càng khắt khe về chất lượng công trình và sự gần gũi với thiên nhiên. Mặc dù vậy, một công trình xanh không chỉ dừng lại ở mật độ cây xanh mà còn cần đảm bảo các tiêu chí như giao thông, chất lượng môi trường, cộng đồng cư dân sống thân thiện với môi trường và thiên nhiên…

Xu hướng sống xanh, hướng tới xây dựng lối sống lành mạnh ngay tại không gian sống đã bùng nổ từ năm 2016 – 2017 và được giới chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục là lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư bất động sản năm 2018 để thu hút người tiêu dùng.

Một trong những công trình tại TP. Hồ Chí Minh lọt Top 20 Không gian sống chuẩn mực với 18.172 lượt bình chọn là khu đô thị Celadon City của nhà đầu tư và phát triển bất động sản Gamuda Land. Ngay từ khi bắt đầu xây dựng Celadon City, Gamuda Land đã đặt mục tiêu phát triển bền vững làm trọng tâm và xây dựng không gian sống xanh đúng nghĩa cho cư dân.

Những gia đình nhiều thế hệ thoải mái tổ chức những buổi họp mặt dưới không gian sống xanh, đầy tiện nghi tại khu đô thị Celedon City

Ông Wyeren Yap Vooi Soon – Tổng Giám đốc Gamuda Land HCMC chia sẻ: “Lọt vào Top 20 Không gian sống chuẩn mực, chúng tôi rất tự hào vì đã tạo được sự tin tưởng đối với cộng đồng. Đây vừa là niềm vui, vừa là động lực cho chúng tôi trong các dự án sắp tới. Trong thời gian tới, chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi tầm nhìn phát triển bền vững và xây dựng không gian sống nơi mọi người gọi bằng cái tên thân thương là “nhà”, nơi tất cả các thế hệ cùng nhau lớn lên, cùng chia sẻ những khoảng khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống.”

Celadon City – Đô Thị Xanh dẫn đầu xu thế – với diện tích hơn 82ha tại phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh, khu đô thị được thiết kế đồng bộ với các tiện ích như AEON Mall, làng văn hóa, trường quốc tế Á Châu, khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng.