14:07 16/10/2018

 

Khám phá ấn tượng tại Gamuda Land Experience Lounge

Trải nghiệm không gian xanh và sang của một dự án bất động sản cao cấp trong một không gian sáng tạo và xứng tầm đẳng cấp là điều mà Gamuda Land Experience Lounge một lần nữa “chạm” tới cảm xúc của khách hàng.

Dành hơn 20% tổng diện tích để kiến tạo không gian xanh cho cư dân,phát triển chuỗi tiện ích văn hóa, giải trí, mua sắm với chất lượng quốc tế và quy mô lớn nhất từ trước tới nay trên thị trường, tạo điểm nhấn hấp dẫn cho khu Tây Sài Gòn, là những ngạc nhiên thú vị tại dự án Celadon City mà Gamuda Land đang mang lại.

Và tiếp nối hành trình chinh phục sự yêu mến của khách hàng, ngày 12/10 vừa qua Gamuda Land tiếp tục mang tới một không gian trải nghiệm ấn tượng - Gamuda Land Experience Lounge tại 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3 - trung tâm thành phố để thêm một lần nữa, các cư dân tương lai của Celadon City có thể thuận tiện tìm hiểu và trải nghiệm không gian sống chất, phát triển bởi Chủ đầu tư đến từ Malaysia.

Có thể nói, Gamuda Land là một trong những “ông lớn” có tiếng trên thị trường bất động sản TP.HCM không chỉ bởi độ “chịu chi” của mình mà quan trọng hơn cả là dự án luôn hướng tới trải nghiệm chân thực cho từng khách hàng.

Sáng tạo và cảm xúc là điều mà khách hàng sẽ được cảm nhận khi bước chân tới Gamuda Land Experience Lounge. Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 300m2, đây được coi như một mô hình thu nhỏ hội tụ trọn vẹn nhất mọi “tinh hoa” về một sản phẩm nhà ở cao cấp của khu đô thị Celadon City. Đón khách là tiền sảnh rộng lớn, sang trọng, thiết kế dựa trên những chuẩn mực riêng của Gamuda Land, thể hiện đẳng cấp và là sự tôn trọng của chủ đầu tư đối với khách hàng. Đây cũng là khu vực đem lại những cảm nhận ban đầu về quy hoạch tổng thể và cảnh quan dự án, thông qua sa bàn hoàn chỉnh của khu Diamond.

Thu hút và đặc biệt hơn cả, đó là những góc căn hộ mẫu cao cấp, tiện nghi. Mỗi góc là một minh chứng sống động cho những tổ ấm tương lai trong quần thể đô thị xanh dẫn đầu xu thế, sang trọng và độc đáo… Từ nội thất cho đến cách bày trí tại đây, đều được chủ đầu tư tận tâm chọn lọc, chỉn chu sắp xếp, tạo nên sự tổng hòa trong sản phẩm, mang đến cái nhìn sắc nét, trực quan nhất về không gian sống lý tưởng cho cộng đồng dân cư văn minh của khu đô thị, đồng thời mang đến một gợi ý hay về phong cách thiết kế, trang trí căn hộ cho khách hàng sau này.

Khám phá ấn tượng tại Gamuda Land Experience Lounge - Ảnh 1.

Gamuda Experience Lounge tọa lạc tại vị trí thuận tiện nhất quận 3.

Bên cạnh chất lượng dự án, khách hàng tham quan Gamuda Land Experience Lounge sẽ được cung cấp thêm thông tin mở rộng về sản phẩm như vật liệu bàn giao, chính sách bán hàng hay chi tiết căn hộ… Những thông tin này sẽ luôn được chủ đầu tư cập nhật và gửi đến khách hàng, kèm theo đó là những khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Dễ nhận thấy, Gamuda Land đang ngày càng tỏ rõ tầm nhìn và năng lực của mình, đáp ứng đúng kì vọng của khách hàng thượng lưu. Từ hệ sinh thái tiện ích cho đến nhà mẫu và giờ đây là không gian trải nghiệm – Gamuda Land dần khẳng định vị thế tiên phong, nâng tầm trải nghiệm giá trị hiện hữu cho cư dân. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, “Xây dựng Gamuda Land Experience Lounge đã nằm trong định hướng phát triển ban đầu của doanh nghiệp, với mong muốn đem lại những trải nghiệm thực sự chạm tới chiều sâu cảm xúc của khách hàng về dự án, chứ không đơn thuần là nơi chỉ để trưng bày những sản phẩm mẫu”.