10:50 05/11/2018

DIAMOND BRILLIANT- TOẢ SÁNG ĐẲNG CẤP SỐNG KIM CƯƠNG

Tiếp nối thành công của Diamond Alnata, tháng 12 tới đây Gamuda land tiếp tục tung ra một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tiếp theo ,Diamond Brilliant mỗi viên kim cương là một tác phẩm nghệ thuật có những nét độc đáo riêng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
- Hiện thực hóa nguồn cảm hứng từ Briollete of India- Diamond Brilliant nổi bật giữa Celadon City bởi hàng loạt ưu thế từ quy hoạch toàn diện, thiết kế sang trọng đến tiện ích đa dạng, hoàn chỉnh.
- Mật độ xây dựng thấp ấn tượng với diện tích đất tính theo đầu người lên đến 18m2, cùng trải nghiệm sống kép 2 trong 1: đủ riêng tư với khu compound riêng biệt, sau hàng rào an ninh 7 lớp nhưng vẫn đủ náo nhiệt với Đại lộ Gamuda kề bên, một bước tiến ra khu giải trí, mua sắm sầm uất, sôi động.
- Diamond Brilliant được kiến tạo bằng tâm huyết tạo nên mái ấm lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ, nơi mỗi thành viên ở mọi độ tuổi đều tìm được không gian yêu thích cho riêng mình.


- Mỗi căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh kết hợp vật liệu hiện đại và cách bố trí không gian khoáng đạt để tạo nên vẻ đẹp từ trong ra ngoài

Có thể nói, Diamond Brilliant là chốn an cư lý tưởng dành cho các gia đình đa thế hệ, trân trọng giá trị tình thân và đề cao trải nghiệm sống cao cấp - nơi cả gia đình vừa có thể thoải mái quây quần bên nhau, vừa tìm được những không gian riêng để yêu chiều bản thân trong ngôi nhà chung giữa thiên nhiên xanh mát. 

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận thông tin chi tiết 
☎️ Hotline: 098.998.4875
Địa chỉ tham quan:
Experience Lounge: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, HCM
Sale Gallery : 88 N1, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM