09:42 23/06/2018

Khi nắng vàng ngập trong không khí của mùa thu là lúc thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Để thắp sáng những buổi tối huyền diệu, tạo ra một không gian vui vẻ ngoài trời, một dây đèn DIY đơn giản sẽ là lựa chọn lý tưởng.

 

 

Dụng cụ & Vật liệu

  • Dây đèn trang trí
  • Khuôn bánh cupcake kim loại
  • Khoan
  • Bình xịt sơn
  • Băng dính giấy

Các bước thực hiện

Chuẩn bị sơn đèn. Sử dụng đèn dây trang trí. Dùng loại không nhấp nháy hoặc nhấp nháy đều được. Nếu dây đèn có lớp trang trí thì bỏ đi và bọc lại bằng bang dính giấy phần bóng đèn trước khi sơn.

Phun sợi đèn với màu sơn mong muốn của bạn. Nếu bạn muốn để được đèn bên ngoài lâu không hỏng thì nên dùng sơn ngoài trời.

 

Trong khi đèn được làm khô, khoan lỗ trên mỗi hộp với mũi khoan hợp lý. Nên dùng khoan với đầu mũi khoan lớn dần như hình nhưng lưu ý độ mở của mũi khoan để có kích thước hợp lý. Nếu lỗ quá nhỏ bạn có thể làm cho chúng lớn hơn dễ dàng nhưng ngược lại thì rất khó.

 

Chèn đèn vào các lỗ đã khoan. Nếu lỗ quá nhỏ bạn có thể khoan chúng rộng hơn ra một chút nhưng chú ý nhưng hãy chú ý đừng để chúng quá rộng, nếu không sẽ không giữ được chao đèn khi di chuyển. Một khi bạn hoàn thành toàn bộ số đèn là lúc chum đèn nhỏ sẵn sang cho một bữa tiệc ngoài trời hoàn hảo.

 

Chúc bạn thành công!