16:50 31/10/2018

Với số tiền tích lũy không quá lớn, việc chọn mua căn hộ ưng ý là điều không dễ dàng. Theo chuyên gia, với ngân sách từ 1.5-2 tỷ, khách hàng vẫn mua được căn hộ tốt, thỏa mãn về an ninh, tiện ích… nếu biết chọn lọc.

Không gian rộng, thoáng mát

Trong cuộc sống bộn bề lo toan thì việc lựa chọn một nơi ở như mong muốn thật không dễ dàng đối với những người lập nghiệp tại Tp.HCM. Sống trong một ngôi nhà giá trị hàng tỷ đồng ở trung tâm thành phố với cuộc sống hiện đại, nhưng phải tất tả đưa con đến trường, chen chúc trong các con đường đông nghịt khói bụi chắc chắn sẽ khiến bạn mệt mỏi.

 

Hay một ngôi nhà mặt tiền ngay trung tâm thành phố sầm uất nhưng bạn lại không có không gian để vui chơi cùng các con. Bởi bước chân ra khỏi cửa là hàng ngàn chiếc xe đang phóng nhanh vượt ẩu, nguy hiểm luôn rình rập. Chính vì vậy, việc có một chốn an cư với khoảng không gian rộng, thoáng mát, an ninh sẽ giúp cho bạn có những giây phút thư giãn cùng gia đình mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Thỏa mãn nhu cầu tiện ích

Việc đưa đón con đi học mỗi ngày hay tìm một nơi tận hưởng không gian thư giãn cuối tuần sum họp cùng gia đình, bạn bè luôn là điều mà mỗi người phải đối diện hàng ngày. Vì vậy, một nơi sống có đầy đủ các tiện ích từ học hành, thư giãn, ăn uống… là tiêu chí quan trọng mà người mua nhà nên cân nhắc.

Chủ đầu tư uy tín

Tất cả cơ hội, những giá trị mà một dự án có thể mang lại chỉ có thể hiện thực trong tay 1 chủ đầu tư uy tín. Do vậy, việc chọn chủ đầu tư uy tín để đồng hành là yếu tố quan trọng. Đồng thời, tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của người đi mua nhà, không phải ai cũng có số tiền lớn để thanh toán 1 lần, mua nhà được trả góp, được ngân hàng cho vay sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính.

Thông tin liên hệ: 098.998.4875

Chủ đầu tư: Gamuda land- Malaysia

Nhà mẫu: 88 N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

              199A Nam kỳ Khởi Nghĩa, Q.3